Nhà cung cấp van công nghiệp uy tín và chất lượng

Kính thưa quý Khách hàng, 

Trước tiên Công ty Phương Đài chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng & đối tác lời chúc chức khỏe và trân trọng. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PHƯƠNG ĐÀI (FUDA Co. Ltd.)  được chính thức thành lập vào năm 1996, với hơn 20 năm xây dựng và phát triển hiện chúng tôi có 3 văn phòng đại diện chính ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.
 
Là một doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong việc kinh doanh các mặt hàng về van công nghiệp và các phụ kiện trong ngành hơi nước, khí nén. Công ty Fuda chúng tôi hiện là đại diện độc quyền của một số hãng nổi tiếng trên thế giới như:  Van ARI Armaturen (Đức), ICP/JC Valve (Tây Ban Nha), thiết bị đo hãng MICHELL INSTRUMENT (UK), bơm trục xoắn SEEPEX PUMP (Đức)..... Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao trên thế giới đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, được các công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các nhà thầu thi công tin dùng trong nhiều năm qua.

Đội ngũ kỹ sư bán hàng của chúng tôi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và được tập huấn thường xuyên ở trong và ngoài nước bởi các chuyên gia của chính hãng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng hiệu quả thiết bị và tiết kiệm năng lượng. 

Kho hàng của chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh luôn dự trữ một lượng hàng tương đối lớn và bổ sung thường xuyên một số lượng lớn các loại van của ARI, các phụ kiện trong ngành hơi nước, đa dạng về chủng loại và kích cỡ nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của Quý khách hàng khi cần. Tất cả những sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các chứng từ nhập khẩu, C/O, C/Q… đều được công chứng, sao y bản chính và có bản gốc để đối chiếu nếu khách hàng yêu cầu. 

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, những đơn vị đã luôn đồng hành và tin dùng các sản phẩm do chúng tôi phân phối trong thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang lại sự hài lòng cao nhất đến tất cả Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn & trân trọng kình chào! 

 

 

Giám Đốc Điều Hành

Mr. Joachim Rudert

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại